Mga mommy sino po Dito.same Ng case ko placenta posterior totally covering the os grade 0 po

Nag wo worry po ako 16 weeks napo ako

5 Các câu trả lời

That's placenta Previa Totalis. Experienced that in my 1st pregnancy. Your OB should advise you to bedrest especially if may spotting ka. Don't worry momsh, nareresolve sya ng kusa. You are still in your early pregnancy namn so nothing to worry. Mine got resolved at 19 weeks.

2y trước

Maaga pa din ang 18 weeks. Aangat pa Yan sis

ako din po Placenta Previa Totalis, 19weeks ngaun, Pero no spotting nman at healthy nman daw si baby sa loob ok ang heartbeat at ang size nya pati na ung amniotic fluid, todo ingat lang tayo mamsh,

2y trước

lumalabas sis pero hindi malayong byahe nung 17 weeks ako nag Baguio pa kami di ko pa alam na placenta previa totalis ako buti nlang di ako nag bleeding noon

Ako placenta previa mamsh @15 weeks. 2x na ako na-admit sa hospital, malambot cervix pero di totally open cervix ko. Naka-complete bedrest ako, hoping na tumaas ang placenta ko.

kamusta momsh? nanganak kna? same tayo kamusta na yung Os mo??

Aga pa mamsh. Mag move pa yan.

2y trước

salamat mommy opo panalangin ko na next scan po nag move na🙏