Buntis po Ako 5months na

Delekado po ba Ang Posterior Placenta ..Totally covering the os po😔🙏 20 weeks and 3 days na po kayo ngayon nag aalala po kc Ako🙏🙏😔😭#advicepls

Buntis po Ako 5months na
8 Các câu trả lời

No problem po sa posterior placenta, it means po nasa likuran ang inunan at harapan si baby, totally normal. Regarding sa covering the OS, it means po tinatakpan nya yung cervix nyo na dadaanan ng baby pag manganganak na, if it stays the same po pag manganganak kayo, i CCS kayo. Ganyan na ganyan po sitwasyon ko. Ngayon po tumaas na yung placenta ko, high-lying na. Nothing to worry about it po, pa ultrasound po kayo pag malapit na manganak para makita kung tumaas na at makapag normal delivery po kayo.

2y trước

Mommy sa pagkakaintindi ko po, 14 weeks pregnant kayo. Okay naman po lahat.

Hello Mommy. We have the same case, totally covering the OS it means nakaharang po ang placenta niyo sa dadaanan ni baby. Na experience ko rin po yung heavy bleeding dahil sa sorang pagod. Pag sinabi pong bed rest, mag bed rest po kayo at wag na wag magpagod. Hindi rin po pwede ang contact kay hubby. May chance na tumaas siya, wag lang pi kayo magpagod at dapat lagi nakahiga. Hope it helps. God Bless

same po tayo total placenta previa, high risk pregnancy po tayo at prone sa bleeding. bed rest po ang kailangan at no contact narin po kay mister. 13 weeks palang ako nung nakita na yung sakin. 21 weeks na ko ngayon and hoping na tumaas na yung placenta ko. continuous din ang pag inom ko ng pampakapit.

2y trước

Wala Naman po Ako bleeding at hnd Naman po Ako binigyan Ng pampakapit..bkit hnd Naman pp sinabi na placente Previa Ako eh ..

Sakin po anterior placenta, total covering the Os, grade 0. Nalaman po nung 12 weeks ako. 15weeks na ako ngayon. Nag spotting din ako minsan kaya bedrest din ako and pampakapit kasi paglagi ako naglalakad sumasakit puson or tiyan ko. Sana tumaas na din placenta ko.

Hindi po delikado ung posterior, it means lang po nasa bandang likod po ung inunan nyo. Mas ramdam po ung galaw ni baby. And delikado po is ung low lying placenta

2y trước

un po kc sabi nakaharang po ung inunan ni baby sa matres ko po

ako anterior placenta law lying. awa ng dyos ndi ako nag bbleeding.. 23 weeks na kmi ni bby. 😊 ingat na lng tayu mga momsh😊

Bakit ganun? Hindi ba binabasa sainyo ng Ob nyo yung result ng ultrasound nyo? Dapat po kse pinapaliwanag ng OB yung result ng ultrasound.

hindi naman sis yung sa panganay ko posterior din ako ngayon din sa 2nd ko posterior padin 12 weeks pregnant

2y trước

sa ultrasound nyu po, totally covering ang nakalagay, sa madaling salita total or complete placenta previa po kayo. nakaharang po totally yung inunan nyu sa cervix. basta ingat lang po at bed rest talaga ang kailangan.