Malamig na tubig at yelo

Araw araw nainom aq ng malamig tapos naghahalo halo ako sa sobrang init. Hnd kaya masama un?

6 Các câu trả lời

Yung tubig na may yelo. Okay lang po. Pero yung halo halo. Hindi. Last month halos araw araw din ako niyan. Nagka GSD ako bigla.

Halohalonmonitor po sugar baka magka GDM ka. Hirap po ng gdm lalo ka di makakain ng ganyan

Hinay lang po sa pagkain nang halu-halo dahil matamis po ito. Prone ang preggy sa diabetes.

pareho tayo sis sa init ng panahon di tlaga maiwasan e..tpos twice ako maligo init e..

hindi. wag lang mag pa sobra sa matamis

ako din