?

Normal po ba ang manghina , mabilis mapagod , dumilim at mawalan ako ng malay madalas? 5 months pregnant po ako. Konteng kilos ko lang dumidilim na paningin ko at nawawalan ng malay

20 Các câu trả lời

Same po. Ako din last week bumibili lang bglang nahilo at nagdilim.paningin kasabay ng matinding panlalambot. Dnala ko rhu mejo mababa bp pina admit ni ob at pinatest potassium ko. Normal nmn.. Blood sugar mejo bumama pero ndi nmn gnun kababa.. 4 days po ako na admit. Tas amna observed ko nitong mga nagdaang araw madali na ako mapagod konting lakad naglalambot na at mejo nahihilo.. Meron nga din po pala ako mitral regurgitation mild sa heart nalaman lang din nitong 6 months na tyan ko. Currently im 33 weeks na.

Mommy maraming reason yan pwedeng Diabetic ka, either super baba ng sugar mo or super taas. Pwede rin mababa potassium mo or lowblood ka. At 5mos dapat madami kana lab tests para panatag ka delikado yan lalo na pag mag isa ka.

Ganya din po ako dumidilim paningin.. Tapos parang lantang gulay.. Kain lang po kau marami na saging tapos pag naka ramdam ng hilo umopo kayo tapos lumanghap ng hangin inhale exhale.. Tapos ma ok na po..

inumin lagi ang ferrous sulfate mu... d ako nakakaranas ng hilo pag inum ko sa morning... one time nakalimutan ko yun nahihilo nako sobra maghapon

baka anemic ka din gaya ko.. check up ka po kahit sa barangay clinic. para malaman mo baka mababa BP mo.

Hindi po normal. Pacheck up ka na sis para malaman condition mo and know the vitamins you need.

ask your ob kung ano vitamins na compatible sayo and bawas2 ng isipin baka nastress ka mamsh

gantong ganto ako ngayon, kaka post ko lang din 😢 tas ambilis ng tibok ng puso ko

Ako na try ko nasuka Taz nannlamig buong katawan Taz salmat at naka upo ako ... 3times n

hnd po bka lowbt kpo momshy ..hingi payo s ob mo kung anu dpat mo gawin