Nandidilim paningin o parang mawawalan ng malay

Hello mga momsh, currently in my 3rd trimester now. Ako lang ba yung nakaranas na parang mawawalan ng malay lalo na pag sobrang tagal nakatayo? Hindi naman po ako highblood wala ding underlying health conditions. One time kase nagsimba kami ng asawa ko tapos parang mawawalan na ako ng malay kase nandilim na paningin ko.

2 Các câu trả lời

doble ingat po mi kasi mas mainit pakiramdam pag 3rd trimester tapos sobrang init pa ng panahon nowadays. always magwater lalo if nasa labas or as much as possible stay muna sa bahay.

Malamang sa init din ng panahon. Ganyan din ako kahit asa loob ng bahay napaka init pati singaw ng e-fan. Nakakaramdam ng paninikip ng dibdib at nahihilo.