ceelin and growee

okay lang po ba pag sabayin yung dalawang vitamins na yan para sa 18 days old baby? yan po kasi nireseta ng pedia nya

2 Các câu trả lời

Meron daw po ba sya vitamin deficincy? Kawawa naman ang baby double work ng liver nya. If wala naman vit def. Wag nlng muna mommy. Pero nasa sainyo parin yan. Breastfeeding ka ba? Ako kase breastfeeding and niresetahan din ng vitamins pero isa lang yung propan tlc. Hndi ko sinunod kase breast milk alone mataas na sa vitamins. Nag pa second opinion ako sa breastfeed advocate na pedia...sabe nya pwede naman daw mag vitamins pero yun nga breastmilk alone is masustansya na. So ako hndi ko muna sya nag vitamins. Pag nag start nlng sya mag solids ko sya ivitamins.

Pwede po. Magkaiba naman po sya ng content. For immune system po ang ceelin ang growee naman po ay growth factor. 😊