Ganito din ba vitamins niyo?

Okay lang po ba ang ganito 3 vitamins sa isang araw (umaga, hapon, gabi) Reseta sakin ng OB ko 30 days ko po iinumin yan, okay lang po ba kung inumin ko? 18 weeks and 3 days pregnant po ako.

Ganito din ba vitamins niyo?
27 Các câu trả lời

@27wks tatlo ndn reseta sakin ni OB. Obimin plus sa umaga, Hemarate FA sa tanghali, Calcidin sa gabi. May Anmum pa ko twice a day.

Hassle magtake ng vitamins 3 tines a day, kaya nagswitch ako vitamins ng first baby ko kc 1 a day lang and goods na lahat.

sure po kayo na 30days lang? sa kin nga po ever since 4 tabs 1 sa umaga, 1 sa tanghali, 2 sa gabi 😅

oo need mo yan inumin para kay baby kasi continous ang development nya just follow your OBGyn

okay lng po yan kung sinabi naman ng ob mo. sakin nga po 4 vitamins🤗

Mommy OB mo na po mismong nagbigay, so bakit kapa po magda doubt?

2y trước

huh kailan pa nakasama ang vitamins

kung anu po nireseta ng ob need tlg inumin para po sau at s baby m yn mii

wala naman po nirereseta ang mga OB natin na di okay☺️

ako 21 weeks na ferrus at calcium lang binigay sa akin

2y trước

Yan vitamins ko nung 14 weeks hanggang 18 weeks. Ngayon iba na.

Wag mo na po inumin kung nagdududa ka sa OB mo.