Black and bigger nipple

Normal pa po ba to? Mas lumaki at umitim ang nipple ko. Parang mas lalong nagspread ang pangingitim nya. 😅 #1stimemom #31weeks

Black and bigger nipple
41 Các câu trả lời

use virgin coconut oil prosource brand mamsh to prevent dry sa nipple

legit na legit po haha. grabe din ang akin. puro nipple lang ako 😅

normal po.. dede ko mas malaki ang itim na ring around sa nipple 😂

ganyan din po akin hehe nangitim talaga nakakapanibago lang

yes po normal yan lalo na po pag nag pa bfeed ka hehe

normal po yan sa mgkakaanak na..gnyan po tlga pag my baby kna

yes po... magla-lighten din po yan kapag dumedede na si baby

akala ko ako lang mommy. hahaha di pala ako nag iisa 😂

Yes it's a normal your a mom n po kya lhat may mag bbago

After I gave birth ganyan na.hehe