help please

Normal pa na sobrang tabingi ulo ni baby hayss..sabi ng iba sa pag ire daw yan..pa help naman po

help please
75 Các câu trả lời

Masahi need nya baby...tapos pa natutulog patagilidin mu alternate....ung baby ko flat ung ulo nya dateh peo ngaun medyo ok na....

3y trước

mommy ilang months po baby nyo nung naflat yung ulo nya?

nahihilot Po yan Lage mo himasin pabilog at dapat pinapaling parking mo Ang ulo nya para d mapipi Ang kabilang side Ng ulo

headshaper na unan mamshbganyan din uko ng bb ko paglabas. hehe oarang E..T. hehehe ngayon ganda na ng shaoe ng uko nya

ngkgnyn din baby q, bukol na tumubo, cephalhematoma sabi ng pedia, dahil dw sa pg ire na di lumbs kaagad, nwala rin aftr 1mnth

5y trước

Hi mommy! Ano ginawa mo para mawala yung bukol? Any advise from pedia?

Sa pagire nga mamsh. Imassage massage mo sya dahandahan and may mga unan na nagkocorrect ng shape ng ulo ng baby.

Babalik din po yan sa dati ganan din ulo ng baby ko nabitin sa pag iri hilutin mo nalang tuwing umaga

5y trước

When umayos yung ulo ng baby mo? Saken 2 mos na parang wala pa din changes..

every morning massage mo po padiin pakonti konti para magfirm. ganyan din po ulo ng panganay ko nung una.

Himasin mo sis mula noo pababa sa batok sis ganyan din baby ko nung pinanganak ko kulang sa pag ire yhan sis

5y trước

Welcome sis

Gnyan din din baby ko nun cone shape sya, pero ilang oras lang bumalik sa dati. Hindi na sya matulis.

Baby q nga ginamitan ng vacuum minamasahe ng hinay pgkagising s umaga ok n cia DinA matulis ulo nia