Urine

Is it normal na maya't maya ihi? Tipong kakatapos ko lang umihi ilang seconds pa lanh naiihi na naman ako.. 29 weeks 4days na po ako..

45 Các câu trả lời

Normal lang naman mommy na ihi ka ng ihi pagbuntis. Ingatan lang na hindi ito isang senales ng UTI. Dapat alagaan ang sarili at gawin ang mga itong tips para maiwasan maka-UTI habang buntis: https://ph.theasianparent.com/uti-habang-buntis

normal.. kasi napupush ni ng growing uterus ang ating bladder.. :) feeling mo ihing ihi ka na.. pero pag ihi mo.. kakapiranggot.. hahaha.. pag gumagalaw nga si bebe.. nakakaramdam ako na naiihi ako..

Normal lang po siguro. ako nga puyat palagi. kung kailan makukuha ko na tulog ko magigising ulit sa wiwi. huhu tiis lang momsh... hnd ka nag iisa... karamay mo kami... sacrifice talaga satin.

Nangyari din sa akin pero dahil din mas tumaas din ang intake ko ng fluids, parati kasi akong naiinitan kaya kailangan hindi madehydrate.

Normal lang naman po sa buntis ang madalas na pag-ihi kasi habang lumalaki po ang tiyan naiipit po yung bladder natin.

i feel u mummy,gnyan dn aq 29weeks nd 5days....lalo nsa gabi ang hirap kc bumangon mdyu malki n kc tyan q

Ako po 10weeks pa lang mayat maya na din ihi, lalo sa gabi pag nakahiga, di na makatulog ng maayos..

Maiba po ako.. Sino po sainyo may request na ng CAS? Pinagawa niyo pa din po ba kahit may covid?

Yes, normal lang mommy. Napupush ng growing uterus ang bladder kaya maya't maya ang pag pee.

Sabi po ng OB ko dahil din daw sa pagtaas ng hormones kaya maya't maya naiihi ang buntis.