Umbilical Cord

Is it normal? Mag 2 weeks na pusod nya this coming tuesday.. Tanggal na din yung pusod nya kaso parang may langib pa ?

Umbilical Cord
23 Các câu trả lời

Baka namuong blood or dirt lng yan momshie...linisin mu lng po..

Dapat mommy Di mo siya tinatakpan ng diaper. Pasingawin MO lng.

Linisin mo ng alcohol gmit cotton buds

Linis lang ma alcohol at bulak ❣️

alcohol mamsh 3x a day..

linis lng po ng alcohol

Mawala lng yan miss

Clean it.

Pasingawin lang po wg didikit sa diaper at wag muna bibigkisan kung sakali balak po magbigkis after nlang po magheal 😊 Linis lang po yan alcohol pero if may blood blood better pacheck up na sa pedia since mejo maselan kasi ang pusod na part

Ff