Umbilical Cord

Is it normal? Mag 2 weeks na pusod nya this coming tuesday.. Tanggal na din yung pusod nya kaso parang may langib pa ?

Umbilical Cord
23 Các câu trả lời

Ff

Linisan mo mommy tas patuyuin pag tuyo na as in parang blood cloth itsura saka mo alisin ... ung baby ko kasi nung natanggal umbilical cord niya my parang black na blood cloth lagi kung nililinis pero natatakot akong magdugo ung black kaya gilid gilid lang nililinis ko ... aun nung follow up niya nakita ni pedia tinangal gamit kuko niya...tinanung pa kami kung natakot daw ba kaming tangalin un

5y trước

Linisan mo mommy tas pag natuyo tanggalin mo ... kung di kaya kay pedia nalng