Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Các câu trả lời

Aww mamsh pareho tayo ng size ng tummy i swear.. Sabi nmn ng OB ko wala sa laki ng tyan eh hehe basta po normal size sa loob si baby oks na oks yan... 💕💕💕

Mas ok nga yung maliit kesa malaki kasi baka mahirapan ka manganak. Ako yung tyan ko masyadong malaki daw sabi ni OB kaya nagdi-diet nako kasi baka ma-CS ako

May mga maliit talaga ang tiyan kpag nagbubuntis po..lalo na pag first time. Katulad po sakin. 7 months na tiyan ko dati pero Ganyan parin kalaki

Same sakin pero mas maliit pa yung tummy ko nong nag buntis ako para lng bilbil hindi po halatang buntis pero nong lumabas c baby malaki namn po siya 3.4kg

Mukhang normal naman po na ganiyan lang kalaki un 5months. Hehehe suot ka fitted pag makikipagkita ka sa mga nagsasabi sayo na maliit daw tummy mo 😁

Yes it's normal po especially if first time magbuntis kase di pa daw nasstretch yung skin. Same tayo ng tummy belly nung 5mos preggy ako hehe

Yes, as long as healthy si baby.. May mga taong maliit magbuntis kagaya natin. Nung buntis pa ako di halata akala nila busog lang or bilbil

May nakapagsabi rin sakin na my tummy is too small for 5 mos. Don't worry about the size, importante is sa ultrasound normal weight ni baby.

parehas tayo 5 months na rin ako first baby ko pero dami rin nagsasabi na parang hindi daw ako buntis keso maliit daw at hindi halata 😅

Ako din sis. Palibhasa medyo chubby pati ako kaya parang normal lang na tyan ko na may bilbil. Haha 😅 5months preggy na din ako. 😊