Pag sakit ng singit 37weeks and 2days po

Normal lng po ba Yun pag sakit ng singit tpos pag gumalaw po baby ko medyo masakit din po

2 Các câu trả lời

33weeks ako mi ganyan din sakin , diko alam mali lg ba bilang natatakot din kasi mapaanak ng maaga,🥹

1mo trước

Ang sakit sa singit mii feel ko bumababa na sya tpos my yellow discharge at white na rin lumalabs Sakin Feel ko araw nalang hinihinty nmin mg Asawa 🥺sa paglabas ni baby

ganian po Ako 29 weeks palang tyan ko, ngaun 36weeks na palala ng palala, kanina 1cm na ko 😅

1mo trước

nun Sunday mii ng spotting ako mghpon pero nun lunes ngstop pero malikot p rin ci baby sa tyan ko