Masakit na pwerta, singit

Mga mamiii im currently on 37weeks and 2days. Nakakaramdam din ba kayo ng sobrang pag sakit ng pwerta nyo na parang may something sa muscle ng singit nyo? Cause ng di kayo makalakad ng maayos at hirap sa pag tayo? 🫣🫣🫣🫣

5 Các câu trả lời

same po ganyan dIn ako ngaun xa second baby KO . ansakIt LagI ng pwerta LaLo na kapag tatayu at magLaLakad 🥺january pa duedate KO . parang feeLIng KO bagung tahI uLIt ako ..

same. lightning crotch daw tawag sa biglang hapdi ng pwerta. yung parang may sumaksak sa puson mo palabas. sign na bumaba na talaga si baby sa pelvic floor natin.

same here, 37 weeks ako tomorrow mommy. Minsan pa parang may tinutusok tusok ng karayom yung vagina sa sakit. hehe 🧡 sana makaraos na before christmas 😁

me yes. sabi ng OB mi normal since naposition na si baby sa birth canal dahil malapit na lumabas.

7mo trước

so grabeng tiisan na talaga to. ganto palang masakit na huhu🫣 parang hinahatak yung pukeyla ko 🥺🥺🥺

same mi. 37 weeks na din ako this week at masakit siya lalo na pag tatayo at maglalakad