Maskit ang singit

Mga sis normal lng ba pag kabuwanan na subrang sakit ng singit lalo pag babangon subrang hirap kasi subrang sakit ng singit ko napapa iyak ako minsan lalo pag matagal ako naka higa😔 37weeks and 2 days na po ako

4 Các câu trả lời

normal po Kasi dahil na rin sa weight ni baby at pag aadjust ng katawan para sa paglabas ni baby. konting tiis na Lang po. makakaraos din kayo

2y trước

sabe kasi mi patagtag para tumaas na cm ko

its normal ganyan din ako nung 37 weeks ngayon 38weeks medyo napang

Ramdam kita same feelings ko 37weeks n din

2y trước

hirap snaa makaraos na tau🥺

same mi, may tumutusok pa

2y trước

sakin mi wlaa namn tumutusok paranf feeling ko may naipit na ugat subrang sakit