39 weeks and 3 days

mga mie ask ko lng po normal lang po ba ung sobramg sakit na ng singit ko at puson na parang may malalaglag, tas masakit din kapag nakahiga tas biglang tayo, minsan nahihurapan din po ako gumalaw dhil sa sakit ng singit ko, huling pa IE ko po 37 weeks palang po ako, close cervix pa raw po, eto pag patong ng 39 weeks po nararamdaman ko po na pag gumagalaw si baby sa loob medyo masakit na po, pati balakang ko po, salamat po sa sasagot 🙂

1 Trả lời

same experience mami, ganyan din ako now. yung buto sa singit masakit. Tapos sabi ng midwife ko normal kasi bumababa na si baby. Pag tatayo ka wag paharap, tumagilid ka muna dahan dahan bago ka po tumayo. Ingat mi. 🤍

1y trước

thankyou mie 🙂