pag bubuntis

Normal lng po Ba sa buntis na madami tumutubo na butlig. Sa braso at sa leeg. Kc nuon po nung di Pa aq ??pregnant wla nmn po tong ganito sa braso q. ?

1 Trả lời

Due to hormone change po siguro yan mawawala rin yan after mo magbuntis. Iba iba kasi ng effect ako ang naranasan ko before is yung pag itim ng kilikili at breast pero after nun bumalik naman sa dati. Kapag sobrang dami na niya ask your ob baka may pwede ka ipahid.

4y trước

Thank u po. Super worried lng aq kc every day may bago n tumutubong butlig n parang pimple eiii