pangangati

1st time mom here😊17weeks today ask ko lng po kung normal lng po ba ang pangangati pag buntis? aq po kase..nangangati po ang thighs and legs q, pati braso q minsan tyan q usually after q maligo at pag madaling araw po..nakakairita po kase minsan..parang mas lalong kmkati pag kinakamot.cethaphil moisturizer lotion po gamit ko. some advice nmn po mga momsh..

2 Các câu trả lời

Normal ako din sobrang Kati minsan nilalagyan ko ng polbo para maibsan Lang ang Kati

normal lang sis.. pero may mga di nangangati