puson and pelvic area/bone

Normal lng po ba na sumasakit pelvic area and puson ko.. 5 days pa lng nakapanganak, hirap kumilos lalo kapag tatayo mabigat na masakit siya sumasabay pa sa sakit ng tahi ko.. Hirap pang lumakad.. Hope someone enlightened me.. Diko kc naramdaman ito sa 2 kids ko tpos 10yrs. Pa ang gap nila ngaun.. Parang back to zero ako😥

1 Trả lời

Baka po yung pag adjust ng uterus after manganak kaya may ganyang pakiramdam.