sumasakit na pelvic bone

hi mga mamsh... sumasakit din ba pelvic bone area nio? 30weeks here.. sumasakit xa pag bumabangon aq from bed or pag naglalakad.. normal ba yun? anyone na nakaexperience ng ganun? it's not uti kc hindi nmn sa pwerta masakit... around pelvic bone area... share nmn kayo. mamsh na nakaexperience ng ganito.. will ask my OB on tuesday kc checkuo q...baka may alam lang kayo info about this..thanks mga mamsh...

1 Trả lời

Dati nkaramdam ako mild lng. Cguro dahil unti unting lumalaki tiyan ko.