Ok lang po ba sumasakit ang pelvic area

Habang tumatagal po kasi sumasakit ung pelvic area ko lalo pag galing sa higa tapos tatayo normal lang po ba un 35 weeks now

4 Các câu trả lời

35w here po. Ganyang ganyan din po feeling ko. Pumuposisyon na po siguro si baby kaya may pain na po and baka rin po sa braxton hicks

Sumisikip na po kasi sa loob maam eh, ganyan din po ako at times, Im 32 weeks 🤰

normal lang po yan according sa obgyne ko na experience ko rin po kc

normal lng dw po yun, at bumibigat si baby mi.