40 weeks and 2 days

normal lng po ba na sobrang galaw ni baby na para siyang nagvavibrate sa loob ng tummy ko?? ok lng po kya si baby?? sa 16 pa balik ko sa hospital ??

1 Trả lời

if hnd ka nagcocontract it's totally fine.. Bsta wala masakit sayo.. Pero kapag gsto mo na manganak pwede ka naman na magpa induce since kabwanan mo naman na.. Pangit din kc pag sobrang tagal ni baby sa loob tapos nasa bahay ka lang... Minsan nakaka poop na sila sa loob makakain nila.. Kht d pa naputok panubigan mo...

5y trước

thanks po... wala naman po masakit sa akin or any contraction... :)