Galaw Ni Baby sa Tummy

Hi mommies, I am 16 weeks and 4 days pregnant. After kumain nararamdaman ko na parang mdyo may nanginginig sa loob ng tummy ko. Si bby kaya yun? Ano po ba ang unang pakiramdam ng galaw bi baby? Thank you 😍

2 Các câu trả lời

kelan nyo po una naramdaman si baby ? 16weeks po ako today pero di ko pa po ramdam

2y trước

hi po, last week lang po nag start. Nung nag 16 weeks ako, madalas after kumain parang may napitik or nanginginig sa tummy ko. Pero di ko rn po sure if si baby na nga yun, heheh. First time mom po

Yes si LO yun