16 weeks and 5 days

Hello mga mommies, 16 weeks and 5 days na po ako ngayon. Ask ko lng po sa mga nakapag pa ultz na nakita na po ba gender? And malikot n apo ba si baby nyo sa tummy ung tipong ramdam nyo po ung galaw nya? Tia.

2 Các câu trả lời

Hi, first ultrasound ko is pang 16th week. Sinubukan ng doctor na makita yung gender ng baby ko, minsan daw kasi nakikita nila kahit 16th week pa lang, pag sinwerte. Pero sa akin d nakita kaya babalik ako ulit. And nafifeel ko yung movement ni baby, pero d gaanu since maliit pa lang. Based sa article na nabasa ko - parang butterfly in the stomach lang cya. Everytime na hinahawakan namin ni hubby yung tiyan ko, may sensation na nangyayari na d ko ma explain 🥺 parang butterfly in the stomach nga.

9mo trước

gaano po kadalas mo maramdaman ung movements nya? prang naninigas po ba ung tummy mo?

Ako po sis sa 20th week pa ko pinapaultrasound ng OB para sa gender para sure na kita na talaga. 16 weeks din ako ngaun. Para sakin ramdam ko ba si baby first time mom kasi may parang gas minsan sa chan pero di ka naman nautot. Saka same areas at same time din ung ganong galawan nya lalo pag tapos kumain kaya lam namin si baby un. Pag hinawakan mu po chan mo maoobserve mo gumagalaw talaga yan sis :)