normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..

Normal lng po b 4 mons.n po baby ko and breastfeed po aq

normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..
17 Các câu trả lời

Masama po yan pag nasubo nya mami...

check up na mami kwawa c baby

Tinea versicolor po yata yan momsh

4y trước

Delikado po b sa baby yan?

nawawala din yan sis

Hindi po normal.

mukhang anan

hindi po normal

4y trước

hindi naman pero mas okay po kung ipapacheck niyo siya. :)