napa2nsin ko po s baby ko n kata2pos lng po nya maligo maya mabaho n po tas maasim n po ung part ng leeg po nya and underam normal lng po b s baby un?

Nakailan palit ndn po aq ng bodywash nya..breastfeed po aq

4 Các câu trả lời

Try cetaphil baby wash. Hindi sya mabaho. .o baka sa powder na nilalagay mo po. . Maganda po tiny buds baby powder mabango pero hnd maasim ang amoy pgpinagpawisan. . Pag nauubos ang powder nya hindi ko sya nilalagyan ng powder na iba.

4y trước

Hnd po aq ngla2gay ng pulbos po kc dw naka2 cause ng ubo and hikasabi nla..s my pwet lng po ko xa nila2gyan ng powder

No sis, nakakacause kasi ng pagkaasim sa baby pag hindi compatible sa body chemistry nya. Baka hindi po hiyang si baby sa body wash nya. Trial and error talaga hehe.

4y trước

3mons.plng po going 4mons.n s march 5

ganyan dn ako nung baby hahaha Singaw ata ng katawan.. Pawisin kase ako, kaya ayun pag pinagpawisan iba tlaga amoy. naalis na lang nung nag dalaga na ako.

Dahil yun sa gatas mommy pagdedede siya lagyan mo ng bib sa may leeg niya. You can use lactacyd baby.