nahihirapan huminga

Normal lng ba sa buntis ang nahhrapan huminga? 26weeks preggy . Nhhrapan kaci ako matulog kci sumaskit likod at naninikip dibdib ko. Tia

21 Các câu trả lời

Me too. Gusto ko maraming unan tapos di ko alam saan pupwesto para makahinga ng maayos

Normal po pero kapag hindi ka na po makahinga, please consult your ob.

Normal minsan yung paghinga ko parang hinahapo e 😂

Thanks mga ka mommy's

Baka po heartburn

Normal Lang yan

Opo

Normal lang siya. Ganun din ako. Lalo na palaki siya ng palaki

Baka nakakaexperience ka ng heartburn or acid reflux sabayan pa ng laki ng tiyan. Naeexperience ko rin yan. That's why patong patong ang pillows ko pag nakahiga and I always lie on my side.

Mommy normal lang po. What you need is rest and very comfortable place. Medyo islant mo yung pillows mo and hanapin mo yung pwede kung san ka comfortable. Drink water din. And try to relax yourself po