nahihirapan huminga

Normal lng ba sa buntis ang nahhrapan huminga? 26weeks preggy . Nhhrapan kaci ako matulog kci sumaskit likod at naninikip dibdib ko. Tia

21 Các câu trả lời

Same sis.. Hindi din ako makakatulog sa Gabi ng maayos my times n feeling ko nasu suffocate ako pag nakahiga tpos bgat ng dibdib.. kulang n lng mag hubad ako.. d ko maintindhan kung mainit b o kulang ng hangin sa paligid😅 Kaya paupo n ko Kung matulog minsan.. iniiwasan ko din mabusog sa Gabi Kasi mas mahirap matulog..

Yes po normal lang po sya ... Kase po kadalasan saten is nagkakaheart burn po ... Siguro po mainam na iwasan nio po ung mga oily foods and spicy foods kase ganyan din po sinabe saken e .. ako po 33weeks na hanggang ngayon ganyan pa din nararamdaman ko ...

dinner ka ng mas maaga para pag tutulog ka na medyo maluwag na pakiramdam. tulog ka din sa left side mo lagay ka pillow sa likod para sa left ka lagi. pwede din habang nagpapaantok madami pillow sa ulo

Yes mamsh Lalo na pag busog. Umupo muna kau or itaas niyo unan niyo pra makahinga kau Ng maayos. Gnyan dn aq noon madaling araw kinakapos ng hininga. Pero sabi ng byenan ko normal lng daw.

Normal lng po momsh dahil natatabunan ng baby yung lungs mo and nagmemake way yung other organs dahil sa paglaki ni baby. Madaming unan ang susi sa masarap at komportableng tulog.

normal lang daw sis kc nag ask ako kay ob halos lahat ng pasyente nya ganun daw nirereklamo pero normal lang daw un kc naiipit na ung ibang organ natin like atay and baga hehe

Normal lang daw yn minsn dahil sa sobrng busog kaya ngkakaroon ng heartbun.. Hlos nkaupo n ako pag matulog pra lang maging maayos ang paghinga q.. 😀😀

Try nyo po mag elevate ng huga. Ubg narani oo kaubg unan mula ulo hanggabf likod. Prang slight na sitting position po..

Left side ka po mag sleep tapos after kumain wag po muna higa. Baka po nap'press na ni bby yung lungs or diapghram

I feel you momsh. Dali ko hingalin. And to think 4mos palang ako. What more pag lumalaki na si baby. 😑