36 weeks

normal lng ba na mag spotting pag in-I.E ka? may lumabas na kunting buo buong dugo,? 2cm n ako sabi ng midwife.. may tendency ba na mlapit n ako mnganak? slamat po sa mga ssagot..

5 Các câu trả lời

Opo. Pwede po. Usually po di na pinauuwi pag sa hospital pag ganyan. Ano po bang sabi sainyo? San po ba kayo manganganak?

5y trước

sa midwife po sis, kaso wla nma n akong nrrmdaman sa tyan ko.. maliban lng pag na sobrhan ako ng lakad, mejo masakit ung vagina ko, at feeling ko may mahuhulog

36 weeks 2 days ako now and i also hve spotting...pero di pa ako pumunta sa doctor

5y trước

my masakit ba saiu sis? like ung tyan or ung vagina?

Goodluck and Congrats in advance 😘

Better ask your ob sis

yes po, congrats