36 weeks

normal lng ba na mag spotting pag in-I.E ka? may lumabas na kunting buo buong dugo,? 2cm n ako sabi ng midwife.. may tendency ba na mlapit n ako mnganak? slamat po sa mga ssagot..

2 Các câu trả lời

Nung ako sis 2cm na, sabi ng OB ko nag sstart na nga daw ako mag labor which is true, kc tumitigas tigas na yung tyan ko nun.. monitor mo lang sis in a few days baka diretcho na yung paninigas, malapit kana manganak.

5y trước

sa akin nman sis, wla nman.. hndi nman masakit tyan ko, ung pem2x ko lng, ung feeling na prang may mahuhulog.. kya nga sisz kinakbhan ako, kasi nag spotting p nmn aq ngaun, at lumalbas na buo2x. 36 weeks pa lng ako.

nagpa ie din ako kanina tapos may lumabas din na dugo saken normal lang daw yun kasi nakabukas na yung daanan ng baby

5y trước

paminsan minsan lang sumasakit tas nawawala din naman