Paninigas ng tiyan.

Normal lang po bang manigas/umumbok ang tiyan after sex? 20weeks pregnant po ako. Never naman ako nag ka spotting, medyo nag worried lang ako sa pag tigas ng tiyan ko hehe. 😅

4 Các câu trả lời

Normal lang po manigas dahil sa oxytocin na nirerelease ng katawan after nyo mag do. Hinay2 lng po kasi baka mag early contraction po. Mag do po kayo ng marami pag kabuwanan na.. Hehe

4y trước

Thankyou sa info mami hihi. Ldr din kase kame ng asawa ko, once a month lang nauwi. Eh ngayon lang naulit kaya ako nag worried 😁😁

Yes po kasi nakaka cause din sya ng contractions kaya if maselan, pinagbabawal po..

4y trước

Hehe thankyouuu 🤩 nagworried kase ako. Once a month lang kame magkita ng asawa ko 😁 nanibago lang ako sa pakikipag do. 😅😅

normal lang po yan pero dapat ingat lang mommy ..