Paninigas ng tiyan after sex

Normal lang po ba sa 24weeks pregnant na manigas ang tiyan after sex? Wala naman ako narramdaman na kung ano, di naman nasakit naninigas at umuumbok lang sya hehehe. #1stimemom

1 Trả lời

Yes mommy, ganun po tlga.. right after sex nagccontract ung tyan natin pg buntis. kaya nga po pag maselan tayo bwal tlga mkipag do.. kasi nkakatulong din yan na madilate ung cervix natin.. pero kung di ka po maselan wla nmn pong problema.

4y trước

thankyouuu mami 😻 nagworried kase ako sa baby ko. Di nmn din maselan pagbbuntis ko. Good to know na okay lang pala hihi. xoxo 💚