sex

normal lang po bang mag sawa sa sex ? bihira lang naman kmi ni mr mag sex . madalas pag gusto nya mag loving loving naiirita ako?

2 Các câu trả lời

Ako etong 3rd tri ko sis... Feeling ko nawala libido ko 🤣 pag magmake love kami ni hubby , pnipilit ko makisabay saknya kaso waley na. Kaya gngawa ko para di masira momentum nya nkikisabay nalang ako kunwari 😁😁🙈

Same sis, nawalan ako ng gana sa sex simula nung nanganak ako up until now 🤣