Loving loving or sex?

Hello po, okay lang naman po makipag do sa asawa diba? At ilang months po ang pede? Hehe salamat po☺️ kase parang mas nakakaramdam ako lagi e basta namiss ko asawa ko.

2 Các câu trả lời

Usually po pag nasa first trimester pinagbabawal mostly ng mga OB na wag muna dahil mahina pa kapit ng baby during that stage. Pero pwede na after first trimester kung di naman po maselan ang pregnancy nyo. Hehe. Mataas talaga libido pag preggy.

Okay lang mamsh basta hindi maselan at risky ang pregnancy mo go lang.

4y trước

Salamat momsh. May need position ba kapag buntis?😅