Hirap humiga at 33 weeks & 5 days

Normal lang po ba yung nahihirapan ka ng humiga? Tas parang nagpapatigas pa si baby? Then minsan din parang sasakit yung puson mo pero saglit lang naman, false contractions ba tawag dun?

7 Các câu trả lời

opo. normal yan marami na akong false contractions 34 weeks 5 days. may time dinadaganan ni baby sa loob yung puson sobrang sakit parang lalabas lahat ng ihi (kht kawiwi ko lang) 😅 tapos mawawala na naman sakit. di nga rin ako pinapatulog

same po 32w 4d sobrang hirap mtulog , naninigas ang tyan at hirap bumangon tpus ang bigat bigat na ng tyan ko . excited na mkita c bby 😊

Relate po ako hindi na mktulog sa gni kaya minsan puyat talaga . hehe 35 weeks po ang tummy ko

same tyo 33 weeks 2 days nako now minsan din sumasakit ung puson ko pero saglit lang

opo,ganyan tlga kc po lumalaki n c baby,,at konting kembot nlang mommy.

Same here 34 weeks nadin ako. Ang dalas ko makaramdam ng braxton hicks.

normal po yun .