worried mom.

hi ask kolang normal lang ba yung parang sinisikmura ka na parang kinakabag? tas titigas siya bigla gumagalaw naman si baby kaso saglit lang tas titigas at sasakit bigla tyan ko kaninang hapon ko siya naramdaman then hanggang ngayon ganon padin 2-5mins sumasakit siya tas mawawala tas babalik ulet, worried lang ako baka kasi naglalabor nako, sa bandang baba lang talaga siya magalaw tas bandang puson din masakit, gilid at gitna I'm 31weeks.

1 Trả lời

Bantayan niyyo po mamsh. Possible po kasi na false labor lang

4y trước

masakit padin hanggang ngayon, tas pag sumasakit parang natatae ako tas pagagalaw si baby pababa lang talaga bandang puson tas sasakit yung kipay ko.