Contractions

Hello mommies, ftm here. Ano po ba yung pakiramdam ng totoong contractions? Pag nag la-labor ka na. September 14 po yung due date ko pero until now pananakit palang po ng pempem yung nararamdaman ko at yung feeling na parang yung bata nasa puson ko na kasi nahihirapan na'kong umupo at humiga #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

iba iba kc ung dating ng pain sa bawat katawan ng buntis mommy. merong feeling nila nadudumi lang sila. yung sakin naman kc mommy ang totoong contractions para sakin para syang menstrual cramps na super sakit.

4y trước

welcome mommy . .