12 weeks

Normal lang po ba yung ganyan po siya kalaki kasi po parang bilbil lang po siya kung titignan po first time mom here. salamat po sa sasagot. ?❣️

12 weeks
15 Các câu trả lời

Normal mamsh. Kahit ako gusto ko nang lumaki ang bump ko at 14 weeks kaso wala pa talaga eh 😁 Antay2 lang and enjoy lang natin ang pregnancy journey natin at every stage! 😊

4y trước

Thank you po sa lahat po ng sumagot God Bless po. 😍

Ganyan sakin nung 12 weeks. Wala naman sinabi OB ko sa laki ng tiyan ko. Basta binigyan ako vitamins para sa muscles ng baby ko.

Normal lang yan sis.. Kasi ang liit pa ni baby at 1st time mommy ka pa..

Ganyan din ako nung 12 weeks palang. Pag 5th month biglang laki. 😅

yes mommy normal. usually 16 weeks magkaka babybump na po yan..

Normal lang po. Sakin nga 15weeks na ganyan lang din kalaki.

Normal po. Huwag po papastress. Eat healthy foods. Ingat po.

Normal lang yan gusto agad malaki?

Normal lang. To sakin 16 weeks

4y trước

Medyo malambot pa naman sakin minsan. Pero natigas na bandang puson right side

Yes po. Relax lang momsh.