First time mom

Normal lang po ba sa 15 weeks ang hindi pa halata ang tiyan?, parang bilbil lang po kase yung akin

6 Các câu trả lời

same po, 16 weeks na sakin. parang may bilbil lang sa puson pero kapag nakahiga ka, meron na talagang bump at hindi sya kasinglambot ng bilbil

Yes po currently 14weeks ako ngayon mukha lang akong busog pero kapag nakahiga may bump na siya tapos minsan makikita mo naalon tyan mo

same sakin sis.. second baby na toh.. pero at 15 weeks, wala pang bump.. tas kaya ko pa humiga pa tiyan..

ako na wala pang 15 weeks muka ng 5 months 😂😭

same here. 2nd baby na at 15 weeks na bilbil. 😀

sakin sis prang bilbil lang din .