BCG

Normal lang po ba yung ganyan?? 6 mos na si lo ko, nagulat ako biglang nagkaganyan yung turok sa kanya na bcg. Napansin ko yan nung nag 3 mos siya pero mas malala now kasi may parang nana na siya sa loob. :(

BCG
23 Các câu trả lời

ito sa baby ko mamsh. newborn palang sya ininjectionan na sya ng bgc, 1 month old sya nung napansin ko yan akala ko pigsa, minsan napansin ko prang may laman dko naman ginalaw as long as hndi nagcacause ng discomfort kay baby ngayon mag 8mos na sya flat na uli yang ganyan niya.

Normal lng yan mommy. Mawawala din nmn yan eventually. Ganyan din s baby ko,ung parang my nana s loob pero di ko lng ginalaw. Nawala n xa ngayon and ngflat n xa. Hope this will help. Pero if my doubt k prin,ask your pedia din po.

Normal lang momsh. Ganyan din kay baby ko. After 1 month tsaka nagkaron ng pus sa loob. Pumutok din naman after a day. Hindi ko nilagyan ng kung ano. Kusa lang sya nagheal.

Ganyan din ung sa baby ko nun.. basta wag mo lang syang galawin.. wala din akong nilalagay or pinapahid nun.. after a month nwala na ung pmamaga & nana nya..

Ganyan din baby ko..nagnana pa. pinacheck up ko pa noon. Sabi ng pedia niya normal lang daw yan bcg scar tawag daw diyan.. pero ngayon kinti nlng

normal lang yan meaning nag activate yun anti-bodies niya sa katawan. wag mo lang gagalawin or pahiran ng kung ano ano kusa yan magheheal.

Sabi po kase ng ob ko nun sakin kapag yung turok daw po na bgc e hindi nagmarka ibig sabihin walang bisa yun. Kaya normal lang po yan.

Nagkaganian din momsh yung kay baby.. Dami naman nagsasabi na its normal ,hayaan nalang daw! Okey na naman yung kay baby..

I hot compress nyo po momsh, ung kaya lang na init ni baby..ganyan din sa panganay ko, nawala din naman

Normal po magnana ang bcg mommy. Wag nyo po lalagyan ng kahit ano. Kusa po yan mawawala.