BCG

Is it normal? Unang turok sa kanya a months ago, 2 days before his 1st month. Now Lang kasi nagkaganyan ? pa 3 months na siya this march 23.

BCG
38 Các câu trả lời

normal lang yan mommy 😊😊 sabi ng pedia ng baby ko, magkakascar daw talaga sila after a month.. kapag di daw nagkascar o walang lumitaw na sugat di daw nag effect non yung gamot.

Sa vavy ko ngayon pa lang fin lumalabas u g ganyan niya,mag 3 months siya sa 21...sabi nila pag walang marka na lumabas uulitin daw yung vaccine?

5y trước

Sabi po ng nurse sa center na napagtanungan ko oks lang raw po na walang mark . Depende naman raw po kasi un sa reaction ng skin na baby . No need raw po ulitin 😇 naitanong ko po kasi un gawa ng nag worry ako kay lo kasi ndi nag mark ung kanya

normal lng yan ... hayAAN mo lng , mag heal din yan kusa .. sa baby ko ganyan din,tapos nagsugat ..ngayon pilat na.

Sa baby ko din akala ko nga kagat ng langgam na nagnana tapos tagal matanggal pinakita ko sa pedia nya normal daw yan

Live vaccine kasinyan mamsh. Pag lumabas na yung nana niya hayan mo lang po. Notmal po yan. Ganyan din baby ko

My ganyan din bby ko sis sabi nang mama ko gatas ko lng lagay ko araw araw ayun naging ok na normal lng yan sis

Normal lang yan pag gnyan ang sa baby k isang bwan bago gumaling..diko lng pinapancn at hinahawakn..

Normal lang yan moms. Sa baby ko nga 5 months. Pinachek'up ku pa para sure normal lng nmn daw un.

Normal lang momsh. Pag pumutok you can apply a topical or antiviral ointment. Pareseta ka sa pedia niya.

5y trước

Hindi po advicesable na mag apply ng kung ano ano hyaan lng sya na mtuyo

Normal lang po sis late reaction po talaga ang BCG wag mo lang po galawin hayaan mo lang po.