Mood swings

Normal lang po ba. Yun. May mood swings po ako pero pinapatulan po ako ng asawa ko. Pinagsasabihan po ako na nakaakaasar ako kaya po palagi akong umiiyak. Mabilis po kasi ako ngayon umiyak. Harmful po ba yun kay baby

2 Các câu trả lời

same tayo ako naman naaway ko asawa ko, tapos mali ko naman talaga kasi nga ang nagalit agad ako sakanya ng hindi nakikinig tapos yon nagalit nadin sya saakin dahil sa ugali ko tapos naiiyak agad ako sa salita Palang nya

wag ka masyado paapekto. natural lang po yan sa buntis maramdamin.