mood swings ni buntis

Normal lang ba sa buntis ang mainitin ang ulo or may tantrums? yun gusto mapag isa lang,at gusto lang makausap yun asawa, at ayaw makipag usap sa iba pag wala sa mood.

1 Trả lời

yes momsh normal po yan dahil sa hormonal changes kaya pati yung mood naten naaapektuhan..sana lang maunawaan tayo ng mga taong nakapaligid saten..

5y trước

hehe mahirap talaga magbuntis lalo maselan..yung iba na hindi nakakaunawa sa nararamdaman naten..sinasabihan tayo na maarte..