sinisikmura

Normal Lang PO ba ung narramdam Kong sinisikmura ako mnsan ? tpos my araw dn na aukong kumain at Ang skt Ng ulo ko na tipong gsto ko lng laging nakahiga.pero kumakain prn po ako Ng mga healthy foods. 13 weeks and 1 day pregnant po ako mga momshie 1st BBY kopo ksi ito ano PO bang dapat Kong gawn ... slamat po sa mga mag a-advice

1 Trả lời

Yes momsh normal lng nmn po buti di ka ngsusuka.? Usually kasi sa 1st trimester halos wla kang mkain kasi sinusuka mo lhat. Bsta inom ka lng vitamins and eat more fruits and veggies. Small frequent meals lng din pra matake mo lhat ng food.