Hello need help

My mga mommy's ba dito na ung toddler niyo is ayaw kumain ng rice? puro ulam lng? Mnsan kumakain nmn siya ng rice pag my soup pero pag napansin nia n my rice pala ung soup iluluwa nia. Ano po kayang magandang gawin??

3 Các câu trả lời

Same po tayo mommy ayaw din kumain ng rice. Kaya ang ginagawa ko nalang pinapakain ko nalang ng pinapakain ng ulam. Tas give ko siya milk para mabusog naman.