Sinisikmura

15 weeks pregnant laging gutom,,,katatapos lng Kumain ilang minute lng humihilab nanaman tyan ko Diba ba ito normal sa buntis?

9 Các câu trả lời

normal po ang mas mabilis magutom, pero dapat small but frequent meals po gawin nyo,baka kayo sinisikmura kasi napapasukan ng lamig. mag medyas po kayo or wag kayo masyado tumutok sa efan or AC, baka acidic din avoid foods na mataas sa acid☺️

sa 15 weeks ko hnd ako masyado ginugutom. mapili p rin ako sa foods. mas prefer ko mga fruits. burp lang ako ng burp. pagkatapos kumain. ano kaya pwede gawin.

hello tanong ko lang naka dalawa kasi ako maka inom ng omegabloc fish oil 7am yung first time yung second inom ko is 5pm nalimutan ko kasi sana masagot

Mi kelangan mo kumain every 2 hours para di ka sikmurain kasi experienced ko din yan. kaya need ko daw kumain every 2 hrs sabi ni ob.

Same po mi. 15w2d grabe ang gutom ko 😅 biscuit lang po or isang baso ng milk pwede na. Mas mahirap po pag full meal.

Ang magutom is normal since 2 kayo dyan. Pag sinisikmura hindi na. Consult to your ob po

yes normal yan ganyan din ako tas pag nakakaramdam ng gutom nanginginig katawan..

Same here po. Mabilis humapdi ang sikmura ko

normal yan te palage.