Mga momsh pasagot naman

Normal lang po ba ung madaming pimples sa likod?

Mga momsh pasagot naman
54 Các câu trả lời

same tayo mamsh. first baby ko now and 19 weeks na si baby sa tummy ko. nung 2 months pa lang si baby sa tummy ko nagstart na ako tubuan ng pimples sa mukha and sa likod pero ngayon nawawala na pimples ko sa mukha kaso yung sa likod ko ganon pa din padami ng padami. cause of pregnant daw po yan pero pag nakapanganak kana mawawala din yan at babalik sa dati

ako tinubuan ako nung 8 weeks palang ako buntis ng maliliit na pimples sa baba ko kahit maliliit lang eh ang kirot. hehe. buti nawala na. 16weeks heere

ngaun lng ako nag ka pimple ng gnyn ngaun sa ag bubuntis ko na iinis ako kc nag mamark na samantalng never ako nag ka pimple sa likod😭

ako din dati 3 or 4mos siguro ang tiyan ko. nag break out din si pimples sa likod. hanggang ngayon andun parin ang scar

ganyan ako sa first baby ko momsh, mukha hanggang likod pati dibdib at tiyan..normal lang yan daw sabi ng OB ko.

gnyan DN sa akin mami, baby boy @29 weeks..umitim DN kilikili at singit k.normal lng dw pglalake pnagbubuntis m

ako nag karuon ng pimples sa likod simula nung nag 3 months until now 7 months na dami ko pimples sa likod

Normal lang po, due to hormones . Ganyan din ako nung preggy pero nawala din naman po pagka panganak. :)

ganyan din po ako nung first trimester q mommy pati sa mukha madami akong pimples..

yepp 😂 at nagpapasalamat akong sa likod sila tumutubo kahit maliliit at hindi sa mukha 😂