Mga momsh pasagot naman

Normal lang po ba ung madaming pimples sa likod?

Mga momsh pasagot naman
54 Các câu trả lời

cmula cguro 3 months momshi.. may tagyawat din aq sa muka at dibdib.. until now. 7 months..

depende ata kasi ako dalaga palang ako nagkakaroon na ko nyan maliiit sa likod at dibdib.

ako nung preggo ako hindi ako nag kanpimples sa likod face lang hehe normal lang daw yun

Normal lang po. Ang iba maganda kasi wala. Kaya sisihin natin si HORMONES 😂😂😂

😭 mabuti na nga lang yang sayo Mamsh sakin sa magkabilang cheeks ng pwet jusko andami.

4y trước

cotton undies lng gamitin ml mamsh. napansin ko nung di ko na ginamit ung spandex undies ko parang wala ng bagong tubo

pupp rashes daw po yan .gnyan din po aq halos 2 weeks na sobra kati pa ng katawan ko

that's normal :) marami rin akong pimples dati nawala rin naman nung nanganak ako

Ako nga sis sa tyan muka dibdib at likod para kong binaril hahahaha🤣

ako din simula nong 1st month until now na five months di nawawala 😭

ganyan din ako now at 9 weeks. grabe pati sa mukha, batok at braso.