water break

normal lang po ba tu? noong sept. 30 napansin kong basa yung panty ko akala ko naihi lang ako kaya diko pinansin at nag bihis lang kahapon oct. 1 napansin ko na naman basa ang short ko eh di naman ako naiihi tapos sabi sakin ganyan daw water breaks pero so far yung nafefeel kong sakit sa puson is mild lang also 34 weeks pa po ako okay lang po kaya baby ko?

1 Trả lời

pacheck up ka miii .masyado pang maaga para magleak..bka matuyuan baby mo